Quy định chuyển phát hoa tươi trong nước và hoa tươi quốc tế

ĐIỆN HOA TRONG NƯỚC  – GIAO HOA ĐẾN 63 TỈNH THÀNH TẠI VIỆT NAM
Hoa1080.com nhận chuyển phát điện hoa đến tất cả 63/63 tỉnh thành trên toàn quốc của Việt nam. Mẫu hoa sẽ được thiết kế phù hợp với điều kiện khí hậu, phong tục tập quán và đặc thù của từng vùng, từng địa phương của Việt nam.
Hoa1080.com chấp nhận chuyển phát hoa thông thường từ 6:00 đến 20:00 hàng ngày (Lưu ý: Những yêu cầu giao hoa ngoài giờ có thể được đáp ứng tùy điều kiện cho phép của các bên.)
Hoa1080.com chỉ chấp nhận giao hoa tươi, quà tặng khi có đầy đủ thông tin của người gửi và người nhận (Lưu ý: Tất cả các đơn hoa tươi, quà tặng phải có số điện thoại của người nhận hoa tươi, quà tặng và người gửi hoa tươi, quà tặng để tiện liên lạc trước khi chuyển phát hoa tươi, quà tặng)
Trường hợp Điện Hoa chia buồn - đám tang:
Trước khi phát điện hoa, Hoa1080.com sẽ liên lạc để biết ngày giờ có thể chuyển hoa viếng (tùy theo phong tục mỗi khu vực/gia đình, thông thường là sau khi khâm liệm và trước khi động quan). Trong trường hợp không có thông tin về thời gian phúng viếng, khi chuyển phát điện hoa đến địa chỉ mà không đúng thời gian, Hoa1080.com chấp nhận chuyển phát Điện Hoa chia buồn vào một thời điểm khác trước 12 giờ ngày hôm sau.
Trường hợp gia đình người mất không nhận điện hoa phúng viếng bằng hoa tươi, điện hoa vẫn coi như đã thực hiện (trường hợp này phiếu giao hoa không có ký nhận).
Phát trong bệnh viện/trung tâm y tế/phòng cách ly điều trị/nhà ga xe/ nhà ga sân bay.
Một số khu vực không chấp nhận chuyển phát hoa tươi. Trường hợp này, chúng tôi sẽ báo cho người nhận về điện hoa và thỏa thuận đặt tại một nơi được phép trong khu vực.
Hoa1080.com chấp nhận chuyển phát hoa tại các nhà ga xe lửa, bến xe, nhà ga sân bay tại Việt nam. (Dịch vụ có thu phí, xin liên hệ để biết trước - Hotline: 0982566829)
Trường hợp không đúng địa chỉ giao điện hoa (do người gửi viết và cung cấp sai)
Nhân viên Hoa1080.com sẽ liên lạc với người nhận (hoặc người gửi) để thỏa thuận về việc chuyển sang địa chỉ phát mới với điều kiện khoảng cách từ địa chỉ phát cũ đến địa chỉ phát mới không xa hơn 10 km.
Nếu tất cả các liên lạc không thực hiện được thì Hoa1080.com sẽ lưu sản phẩm điện hoa trong vòng 08 giờ kể từ thời điểm phát dự kiến để chuyển phát sau khi có thông tin về nơi phát chính xác. Sau thời gian trên, nếu vẫn không có thông tin về địa chỉ phát chính xác, đơn hàng coi như được hủy bỏ (trường hợp phiếu giao hoa không có ký nhận, quý khách không được hoàn tiền)
Trường hợp không có người nhận điện hoa, quà tặng:
=> Trường hợp không có người nhận tại địa chỉ phát, đơn hàng coi như hủy bỏ. (trường hợp phiếu giao hoa không có ký nhận, quý khách không được hoàn tiền)
Trường hợp người nhận điện hoa, quà tặng đi vắng
=> Trường hợp người nhận đi vắng trong thời điểm phát điện hoa, quà tặng Hoa1080.com sẽ:
Giao cho người thân, bạn bè trong nhà/phòng/công ty nhờ chuyển lại (trường hợp này người ký nhận sẽ là người nhận thay).
Trường hợp người nhận từ chối nhận điện hoa, quà tặng
=> Trường hợp người nhận từ chối nhận, điện hoa, quà tặng được xem như hủy bỏ. (trường hợp phiếu giao hoa tươi, quà tặng không có ký nhận, quý khách không được hoàn tiền)
=> Trường hợp người nhận là người quan trọng/trong phòng cách ly điều trị, điện hoa sẽ được chuyển phát thông qua thư ký/bảo vệ/thân nhân…(trường hợp này người ký nhận sẽ là người nhận thay)
                                                     = = = &&& = = =

ĐIỆN HOA QUỐC TẾ - INTERFLORA – GIAO HOA ĐẾN 200 QUỐC GIA
Điện hoa quốc tế có những quy định riêng như sau:
- Đối với việc xác nhận đặt hoa của quý khách hàng khi chuyển điện hoa đi quốc tế thời gian là 24 giờ kể từ lúc xác nhận đặt hoa (Căn cứ múi giờ nơi đến quý khách cần gửi đến).
- Đối với Điện hoa quốc tế chúng tôi không đảm bảo về giờ chuyển phát chính xác như yêu cầu; không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày Lễ, Tết và Chủ Nhật tại khu vực nơi đến.
- Thông tin người nhận phải bao gồm đầy đủ địa chỉ, mã bưu chính, điện thoại liên lạc.
- Trong trường hợp quý khách gửi hoa chia buồn, cần có thêm tên người mất và người liên hệ, cáo phó.

Trân trọng!

Bán Giám Đốc

    Đã Ký