Chào mừng quý khách đến với www.hoa1080.com

A. Hoa1080.com là một dịch vụ hoa tươi, quà tặng uy tín tại thì trường Việt nam và Quốc tế, thương hiệu đẳng cấp quốc tế, Hoa1080.com cam kết tất cả các sản phẩm hoa tươi, quà tặng khi thiết kế phải tuân theo những tiêu chuẩn chất lượng của Hoa1080.com và hình mẫu trong website: www.hoa1080.com
B. Hoa tươi và nguyên liệu được Hoa1080.com sử dụng thiết kế luôn là loại hoa tươi và nguyên liệu có chất lượng tốt nhất và đảm bảo thời gian hoa tươi lâu nhất.
C. Đội ngũ nhân viên Hoa1080.com có tác phong làm việc chuyên nghiệp luôn lịch sự, ân cần và niềm nở với khách hàng.
D. Nghệ nhân cắm hoa tươi được đào tạo lành nghề, có khả năng mỹ thuật và óc sáng tạo không ngừng.
E. Dịch vụ hậu mãi, chăm sóc khách hàng tốt.

Chính sách chất lượng

- Hình ảnh mẫu hoa tươi và sản phẩm quà tặng trên website: www.hoa1080.com có sự khác biệt chút ít về màu sắc và cảm nhận so với sản phẩm hoa tươi, quà tặng được giao thực tế. Do đặc thù hoa tươi, quà tặng phụ thuộc vào nhà sản xuất, nhu cầu, khí hậu và thời tiết nên hoa tươi, quà tặng thực tế khi thực hiện có sự thay đổi chút ít so với hình ảnh đăng tải trên website www.hoa1080.com

- Khi không có loại hoa tươi hoặc phụ liệu theo mẫu vào lúc thực hiện đặt hàng, Hoa1080.com sẽ liên lạc với quý khách để thông báo và tư vấn giải pháp; trường hợp không liên lạc được, hoặc do thời gian không cho phép, Hoa1080.com sẽ chủ động thay thể bằng một loại hoa tươi khác hoặc nguyên liệu khác có ý nghĩa và tương tự.

- Trong thời gian cao điểm, các dịp Lễ (Lễ tình yêu 14/2, ngày quốc tế phụ nữ 8/3, Ngày của Mẹ, ngày của Cha, ngày phụ nữ việt nam 20/10, ngày nhà giáo việt nam 20/11, Giáng Sinh...), Tết nguyên đán (Tết cổ truyền Việt nam), chính sách thay thế có thể sẽ dược áp dụng cho các sản phẩm mà không cần báo trước, sẽ có một số điều chỉnh phù hợp về loại hoa, bình, chậu hoặc phụ liệu khác khi không có hàng vào thời điểm giao hoa tươi, quà tặng. Những trường hợp này, chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm thay thế sẽ luôn tương đương hoặc cao hơn sản phẩm đã đặt. Mọi khiếu nại cần được phản ánh trong thời gian 48 giờ tính từ thời điểm giao hàng.

Trân trọng cảm ơn quý khách!
Phòng CSKH