Bánh Kem, Bakery

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ về quà tặng bánh kem bao gồm các thương hiểu bánh kem nổi tiếng Việt nam như các thương hiệu sau: Bánh kem đức phát, Bánh kem ABC, Bánh kem hỷ lâm môn, Bánh kem tous les jours. Nhân giao bánh kem miễn phí đến các vùng trung tâm tỉnh thành phố trên cả nước Việt nam.

 • Bánh Kem ABC

  Bánh Kem ABC

  Cùng với sự tổ chức, quản lý có hệ thống và khoa học, thương hiệu ABC Bakery ngày nay đã phát triển hệ thống cửa hàng và mạng lưới phân phối bánh rộng khắp ra toàn thành phố và các tỉnh lân cận.

  0 lượt xem

 • Bánh Kem Đức Phát

  Bánh Kem Đức Phát

  Để theo kịp thị trường và thị hiếu của người dân càng ngày được nâng cao, Ban lãnh đạo Đức Phát Bakery loại bỏ dần những công đoạn làm bánh thủ công mạnh dạn đầu tư máy móc, trang thiết bị đưa ra thị trường những dòng sản phẩm chất lượng đồng nhất, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

  11 Sản phẩm 46,252 lượt xem

 • Bánh Kem Hỷ Lâm Môn

  Bánh Kem Hỷ Lâm Môn

  Cơ sở Sản xuất Bánh ngọt Hỷ Lâm Môn được thành lập vào tháng 10/1984. Ban đầu chỉ có một cửa hàng, đến nay chúng tôi đã có sáu cửa hàng tập trung tại các khu dân cư đông đúc của Thành phố Hồ Chí Minh. Hàng năm, chúng tôi sản xuất khoảng 50 loại bánh mặn và trên 70 loại bánh ngọt khác nhau cùng rất nhiều loại bánh kem và bánh trung thu khác nhau.

  4 Sản phẩm 19,596 lượt xem

 • Bánh Kem Tous Les Jours

  Bánh Kem Tous Les Jours

  Ở thành phố Hồ Chí Minh có một số hiệu bánh ngọt mang tên “Tous les jours”. Nhìn biển hiệu này, ai cũng nghĩ rằng đây là những hiệu bánh ngọt của Pháp. Và thực sự thì các loại bánh ngọt được bày bán trong này cũng hoàn toàn mang phong vị châu Âu. Và người tiêu dùng đinh ninh rằng, vào đây mua bánh là trăm phần trăm bánh xuất xứ từ Pháp, hoặc làm theo kiểu Pháp.

  7 Sản phẩm 15,762 lượt xem

 • Bánh Kem 63 Tỉnh Thành

  Bánh Kem 63 Tỉnh Thành

  Hoa1080.com với kinh nghệm trong lĩnh vực điện hoa, mạng lưới đối tác phục vụ tại mọi miền Tổ Quốc, liên kết và phối hợp với các hãng bánh kem nổi tiếng, các thương hiệu bánh kem uy tín tại địa phương trên mọi miền đất nước Việt nam. Hoa1080.com đã cho ra đời website www.hoa1080.com để nhằm tạo điều kiện cho khách hàng có thể gửi tới người thân của mình trong các dịp lễ sinh nhật, mừng đám cưới....

  9 Sản phẩm 14,559 lượt xem